Vay tiền nóng bằng cách thế chấp xe

Chắc hẳn bạn đọc đã không còn quá xa lạ với vay nóng thế chấp phương tiện vận tải. Phổ biến là xe ô tô và xe máy. Để tìm hiểu nhiều hơn về hình thức này, đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây nhé!


Vay tiền nóng bằng thế chấp xe đang là hình thức phổ biến để bạn nhanh có số vốn mình cần

Vay thế chấp xe được thực hiện như thế nào?

Vay thế chấp xe là một phần của hình thức vay tiền nóng thế chấp (vay có tài sản đảm bảo). Ngoài ra còn được gọi bằng cái tên khác như vay cầm cố, cầm đồ. Phương tiện cầm cố của bạn sẽ trao lại bên cung cấp vốn sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết. Khi người vay hoàn thành khoản nợ cho đơn vị cầm đồ, người vay sẽ nhận lại xe của mình.

Thủ tục vay khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng và giải ngân trong ngày. Người vay có thể trả góp theo kỳ hạn ngày/tuần/tháng. Mức lãi suất cao hơn nhiều so với vay thông thường nhưng lại thấp nhất trong các hình thức vay nóng.

Có rất nhiều đơn vị cho vay cầm đồ. Tại ngân hàng, xe ô tô thường là phương tiện vận tải được chấp nhận còn xe máy thì không. Tại các đơn vị cầm đồ ngoài, cả ô tô và xe máy đều hợp lệ.

Nên vay thế chấp xe ở đâu?

Tại các tỉnh thành phố xuất hiện nhiều đơn vị cầm đồ. Người vay có thể chọn lựa rất dễ dàng. Tuy nhiên lại khá khó khăn trong việc tìm ra đáp án đơn vị nào thực sự uy tín và đáng tin. Người vay thường bị phân vân giữa đơn vị đơn lẻ và hệ thống cầm đồ. Tuy nhiên, để có một câu trả lời phù hợp nhất cần dựa trên các tiêu chí như:
 • Số năm kinh nghiệm
 • Mức độ tin cậy
 • Mức định giá
 • Lãi suất
Khách hàng nên vay tại các đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh từ Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Khi nhắc tới hệ thống cầm đồ chất lượng, bạn đọc hãy tham khảo dịch vụ tại hệ thống cầm đồ F88.

>>> Tham khảo thêm: Vay thế chấp xe bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Giới thiệu hệ thống cầm đồ F88

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập năm 2013, sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố. Cung cấp đa dạng các gói vay, trong đó có gói vay thế chấp laptop. Phương châm hoạt động của F88 là Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Là đối tác lâu năm của VP Bank, trang mua sắm điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,…

F88 là đơn vị vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, sẵn sàng giải quyết những bế tắc tài chính của khách hàng.

Dịch vụ thế chấp xe tại F88

F88 hỗ trợ dịch vụ thế chấp xe ô tô và xe máy cho khách hàng. Chấp nhận các dòng xe từ trung bình tới cao cấp. Xe cũ và mới, xe không chính chủ, biển số xe tỉnh. Định giá dựa trên sự hỗ trợ của Trí tuệ nhân tạo hiện đại.
 • Khi vay thế chấp xe ô tô, người vay có thể vay một khoản lên tới 2 tỷ đồng.
 • Khi vay thế chấp xe máy, người vay có thể vay một khoản lên tới 80 triệu đồng.
*Khi thế chấp xe không chính chủ, người vay nên mang theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.

F88 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng. Đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm, nhiều kinh nghiệm. Cùng với hệ thống camera hoạt động 24/24 đảm bảo tình trạng xe cho khách hàng.

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại F88

 • Bảo hiểm khoản vay, cam kết niêm phong tài sản 100%.
 • F88 cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Quyền lợi khách hàng cao, có nhiều chương trình ưu đãi trong các dịp lễ của năm.
 • F88 hỗ trợ khoản vay cho các khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.
 • F88 chấp nhận biển số xe tỉnh.
 • Khách hàng có thể trả góp trong vòng 3-6 tháng.
 • Hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua chat bot hoặc website F88.vn.F88 chính là đơn vị uy tín để bạn cầm cố đăng ký xe máy

Vay nóng thế chấp xe là hình thức phổ biến và áp dụng rộng rãi tại các đơn vị cung cấp vốn. Để đảm bảo quyền lợi, hạn chế rủi ro, người vay nên tìm tới những đơn vị có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

HOTLINE: 1800 6388

Đăng nhận xét