Tìm hiểu hình thức vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền nhanh là dịch vụ quen thuộc trong cuộc sống. Một trong những phần quen thuộc của dịch vụ này là gói vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu. Cùng F88 tìm hiểu ngay thôi!

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu đang là hình thức phổ biến hiện nay

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu như thế nào?

Người vay có thể vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Nếu muốn thời gian thực hiện thủ tục nhanh chóng thì chọn các đơn vị tín dụng ngoài. Bởi thời gian xét duyệt hồ sơ vay tại ngân hàng thường kéo dài trong nhiều tháng.

Vay bằng sổ hộ khẩu thuộc hình thức vay tín chấp. Đối với gói vay này, người vay không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân của bản thân. Thủ tục được thực hiện rất nhanh, giải ngân tức thì.

Đặc điểm của vay vốn nhanh bằng sổ hộ khẩu

  • Khi vay tiền mặt bằng sổ hộ khẩu người vay không cần chứng minh thu nhập
  • Hạn mức vay cao
  • Hồ sơ vay vốn đơn giản
  • Người vay có thể lựa chọn mức vay và thời gian chi trả một cách linh hoạt
  • Những lưu ý khi vay bằng sổ hộ khẩu

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Người vay chớ vội tin những chiêu trò quảng cáo lãi suất thấp, không yêu cầu chứng minh giấy tờ mà vội vàng vay dẫn đến vô số những hiểm hoạ khó lường. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các thông tin về những đơn vị tín dụng mà bạn cho là uy tín, sau đó hãy tìm hiểu qua những lượt đánh giá từ khách hàng nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

Không vay quá nhiều so với khả năng của bản thân

Bạn chỉ nên vay một khoản phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Tránh vay quá nhiều dẫn đến tán gia bại sản, rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Hãy vay một khoản có số tiền cần trả hàng tháng bằng 50% tổng thu nhập của gia đình.

Đọc kỹ trước khi ký kết

Dù bạn vay ở ngân hàng hay những tổ chức tín dụng thì cũng cần đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay trước khi ký kết. Bạn phải xác định nghiêm túc và có cam kết rõ ràng với bản thân nếu quyết định ký vào đơn vay vốn.

cơ sở cho vay uy tín để tránh rủi ro

Bạn nên tìm những cơ sở cho vay uy tín để tránh rủi ro

Tìm hiểu về hệ thống cầm đồ F88

Công ty cầm đồ F88 được thành lập năm 2013. Đến nay, F88 đã trở thành một hệ thống cầm đồ lớn mạnh với hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Năm 2019, F88 được nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. Hoạt động dựa trên phương châm Nhanh chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch. Hàng năm, F88 tổ chức rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Đặc biệt, F88 có mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,1%/tháng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt các kĩ năng cơ bản, làm việc với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. F88 hỗ trợ dịch vụ cho những khách hàng có lịch sử hoạt động chưa tốt, hỗ trợ định giá tài sản của khách hàng nhờ hệ thống Trí tuệ nhân tạo hiện đại. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của dịch vụ tại F88.

Khi sử dụng dịch vụ tại F88, khách hàng sẽ nhận được mức quyền lợi cao, được bảo mật thông tin tuyệt đối. Với cam kết niêm phong 100% tài sản cầm cố, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại F88.

Khi nhắc tới cầm đồ, nhiều người tỏ thái độ không đồng tình với dịch vụ này. Họ thường không yên tâm và khá ngần ngại trước những đơn vị cho vay nóng. Tuy nhiên F88 là đơn vị cầm đồ hoạt động có giấy phép kinh doanh được cấp bởi các cơ quan tổ chức có thẩm quyền. Các điều khoản vay đều rõ ràng và không hoạt động đơn lẻ như các tiệm cầm đồ khác.

F88 có cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu không?

Các tài sản được chấp nhận tại F88 là điện thoại, laptop, xe máy, ô tô, trang sức,… hay giấy tờ xe máy/ô tô. Tuy nhiên F88 không cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh bằng hộ khẩu. F88 muốn cống hiến dịch vụ tới khách hàng với những sự đảm bảo tối đa.

Ngoài vay thế chấp, khách hàng có thể tìm hiểu những dịch vụ khác tại F88: Mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn sản phẩm bảo hiểm đa dạng (bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc, bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm cứu hộ xe máy).

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ tại F88?

Đối tượng khách hàng

  • Là công dân Việt Nam
  • Tuổi từ 18 trở lên
  • Có tài sản cầm cố

Cách thức liên hệ

  • Khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất nơi mình sinh sống
  • F88 hỗ trợ tư vấn online, khách hàng có thể liên hệ qua chat bot tại website/ứng dụng F88 hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).
Vì vay thế chấp có thủ tục đơn giản, không chứng minh thu nhập và không bị kiểm soát mục đích vay nên được rất nhiều người lựa chọn mỗi khi gặp rắc rối về tài chính. Để tránh những rủi ro có thể xảy ra, bước lựa chọn đơn vị cung cấp vốn chiếm tới 70% sự an toàn và quyền lợi của bạn.

300 phòng dịch trên khắp cả nước

F88 với hơn 300 phòng dịch trên khắp cả nước giúp bạn dễ dàng vay tiền hơn

Hy vọng những chia sẻ về hình thức vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu và những thông tin liên quan tới F88 ở trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét