Vay tiền nóng bằng cách thế chấp laptop

Thế chấp laptop là một trong những gói vay quen thuộc hiện nay. Có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên vay tiền nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.Thế chấp laptop cũng là cách để bạn có được số vốn mà mình cần

Tìm hiểu về dịch vụ vay thế chấp – Thế chấp laptop

Những người có thu nhập không ổn định (làm việc tự do), thu nhập thấp thường là các đối tượng phù hợp với hình thức vay thế chấp. Vay thế chấp hay còn gọi là vay cầm cố, cầm đồ (vay có tài sản đảm bảo). Vay thế chấp được áp dụng tại ngân hàng và các đơn vị cầm đồ ngoài.

Vay thế chấp laptop là một trong những gói vay quen thuộc. Tuy nhiên các ngân hàng thường không áp dụng gói vay này. Vì vậy nếu bạn muốn vay thế chấp laptop, bạn cần chọn lựa một đơn vị cầm đồ bên ngoài. Các ngân hàng đa phần chỉ thế chấp nhà, ô tô,…

Vì sao vay thế chấp được nhiều người quan tâm?

  • Khi vay thế chấp, người vay không cần chứng minh thu nhập.
  • Là hình thức vay có lãi suất thấp nhất trong các hình thức thuộc dịch vụ vay nóng.
  • Thủ tục được thực hiện nhanh chóng, giải ngân trong ngày, đáp ứng tức thì các nhu cầu về tài chính.
  • Người vay có thể sở hữu tài sản mà mình đã cầm cố sau khi đã hoàn trả đầy đủ khoản nợ.
  • Người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn.
  • Các điều kiện khách hàng không yêu cầu quá cao, phù hợp với hầu hết các đối tượng người vay.


Vay tiền thế chấp laptop bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Vay cầm đồ laptop cần lưu ý gì?

Đa số những rủi ro mà người vay gặp phải đều xuất phát từ sự thiếu kinh nghiệm, chọn lựa sai đơn vị cung cấp vốn. Khi vay thế chấp laptop, đơn vị cầm đồ thường chấp nhận cả dòng máy cũ và mới, miễn là không quá lỗi thời. Vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra, bạn đọc có thể dựa vào các tiêu chí sau:

  • Lịch sử hoạt động: Số năm kinh nghiệm, những thành tích mà đơn vị đã đạt, đơn vị có từng bị tố cáo hay bị khách hàng phàn nàn hay không,…
  • Hoạt động hợp pháp: Đơn vị phải hoạt động dựa trên sự kiểm soát của Pháp luật, được cấp giấy phép kinh doanh từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Định giá cao, lãi suất hợp lý: Định giá cao để đảm bảo quyền lợi cho người vay. Nhiều đơn vị cho vay cầm đồ thiếu uy tín thường đẩy giá trị tài sản xuống rất thấp để chuộc lợi về mình. Lãi suất phải đảm bảo không vượt quá 20%/năm theo quy định của Pháp luật.
Người vay có thể vay nóng thế chấp laptop tại các đơn vị cầm đồ đơn lẻ hoặc tại hệ thống cầm đồ. Khi vay tại hệ thống cầm đồ, quyền lợi của người vay sẽ được đảm bảo cao hơn. Tuy nhiên rất khó để thương lượng lãi suất và mức định giá. Ngược lại, vay tại tiệm cầm đồ tư nhân đơn lẻ, người vay có thể thương lượng với chủ hàng nhưng không đảm bảo quyền lợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống cầm đồ uy tín, giàu kinh nghiệm, hãy tham khảo dịch vụ tại hệ thống cầm đồ F88 nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

Giới thiệu hệ thống cầm đồ F88

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập năm 2013, sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố. Cung cấp đa dạng các gói vay, trong đó có gói vay thế chấp laptop. Phương châm hoạt động của F88 là Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Là đối tác lâu năm của VP Bank, trang mua sắm điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,…

F88 là đơn vị vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, sẵn sàng giải quyết những bế tắc tài chính của khách hàng.

Khi vay thế chấp laptop tại F88, lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Định giá lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố, được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo hiện đại.


F88 là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ vay nóng thế chấp laptop ở trên, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích với bản thân. Hãy đến với F88 để trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, an toàn!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét